...

แนะนำ 8 วิธีพื้นฐาน ที่จะช่วยการโฆษณาเพจ Facebook ให้พีคขึ้น!

มีเพจแล้วล่ะ แต่...ทำไมไร้ร่องรอยคนมากด Like ไม่มีแม้แต่คนจะเข้ามาดูเลยล่ะ งั้นทำ โฆษณา facebook ดีกว่า แต่เดี๋ยวก่อน เราจะมาแนะนำวิธีดีๆ ที่จะช่วยเพิ่มยอด Like ในเพจและสามารถนำไปต่อยอดเพื่อการ โฆษณาเพจ Facebook ให้ดีขึ้นไปอีก เพราะการมีพื้นฐานเพจที่ดีย่อมช่วยให้การ โฆษณาเพจ Facebook มีประสิทธิภาพ...


...

Digital Marketing เทรนด์ที่น่าจับตามอง

ปัจจุบันผู้คนในสังคมให้ความสำคัญกับอินเตอร์เน็ตและสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก จนเกิดเป็นกระจุกสังคมขึ้น “ที่ไหนมีกลุ่มสังคม ที่นั่นย่อมมีธุรกิจเกิดขึ้น” ด้วยเหตุนี้เองบนสังคมออนไลน์จึงมีการทำการตลาดออนไลน์อยู่ในนั้นด้วย ซึ่งการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ หรือ Digital Marketing มันก็คือ การตลาดที่...


...

Canvas Ads โฆษณาเฟสบุ๊ครูปแบบใหม่ที่เจ๋งกว่าเดิม!

เมื่อเรานึกถึง โฆษณา facebook ที่พบเจอกันเป็นประจำนั้น หลายๆ คนคงนึกถึงโฆษณาที่ส่วนใหญ่แล้วถ้าไม่นำเสนอเป็นภาพนิ่งก็เป็นวิดีโอ กล่าวคือมักจะมีรูปแบบคล้ายคลึงกัน ทำให้ความน่าสนใจและความดึงดูดใจของโฆษณาน้อยลง อย่างไรก็ตามในแง่ของประสิทธิภาพ เราก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่ารูปแบบเหล่านี้ยังสามารถสร้างผลตอบรับที...


...

อย่าเพิ่งจ้างผู้รับโปรโมทเว็บ!! ถ้าคุณยังไม่ได้ทำสิ่งนี้ด้วยตัวเอง!!

ทีมงานพร้อม! คอนเทนท์พร้อม! อุปกรณ์พร้อม! เครื่องมือพร้อม! ถึงเวลาสร้างเว็บกันแล้วล่ะ! แต่เดี๋ยวก่อน หากอ่านดีๆ คุณจะพบว่ามันขาดสิ่งสำคัญในการทำเว็บไป คำตอบที่หลายคนอาจคิดถึงคือการโปรโมทเว็บ แน่นอนว่าทุกคนสามารถสร้างเว็บเองได้ง่ายๆ ด้วยความสะดวกสะอาดมากขึ้นเพราะเดี๋ยวนี้มีหลายเว็บไซต...


...

สร้างเพจ Facebook ให้เวิร์ก รับมือ Algorithm รูปแบบใหม่

อีกครั้ง! กับการเปลี่ยนแปลงระบบ Algorithm ของ Facebook คราวนี้อาจทำให้ผู้ที่ต้องการ สร้างเพจ Facebook หวั่นใจกันไม่มากก็น้อย เพราะ Facebook ได้เปลี่ยนแปลงการจัดลำดับข่าวสารและบทความบน News Feed โดยเน้นความสำคัญไปที่เรื่องราวของครอบครัวและเพื่อนมากขึ้น ซึ่งผลตอบรับก็ชี้ชัดว่า Organic Reach หรือการเข...


...

คู่มือการสร้างเพจ Facebook แบบฉบับมือโปร

สำหรับนักธุรกิจที่กำลังเจาะกลุ่ม ตลาดออนไลน์ แล้ว การมี Facebook Page ถือเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ค้นหาลูกค้าใหม่ รวมถึงนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขว้าง ทั้งนี้หากต้องการให้เพจของเราประสบความสำเร็จ เราก็ควรเริ่มต้นด้วย การสร้างเพจ ให้ดีเ...


...

ฟีเจอร์ใหม่ไฟแรง สำหรับสร้างเพจ Facebook ให้ดังและทันสมัย

Facebook มีลูกเล่นใหม่ๆ ให้เราได้ติดตามอัพเดตอยู่เสมอๆ โดยฟีเจอร์ใหม่ๆ เหล่านี้นอกจากจะออกมาเพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลินต่อการเล่น Facebook แล้ว ยังเป็นอีก Content หนึ่งที่สามารถช่วยด้าน Marketing Online เพื่อการ สร้างเพจ Facebook ให้น่าติดตาม น่าสนใจ มีความทันสมัย และที่สำคัญคือเป็นอ...


...

ต้องรู้! รับมือกับการตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ

กระแสแรงไม่มีตกและคาดว่าความนิยมจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับ การตลาดออนไลน์ หรือการทำธุรกิจบนสื่อออนไลน์ นับว่าเป็นกลยุทธ์หลักที่สำคัญมากของนักธุรกิจรุ่นใหม่เพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เพิ่มยอดขาย หรือเพื่อ โฆษณาสินค้า ผลิตภัณฑ์ของตัวเอง หลายคนอาจพอคุ้นเคยกับ การตลาดออนไลน์ มาบ้างแล้ว มันไ...


...

โฆษณาเพจ ทำไมและโฆษณาเพจ อย่างไรให้ประสบความสำเร็จในระยะยาว

Facebook Fanpage ณ ปัจจุบันนี้ มีหลากหลายเพจ หลากหลายประเภท หลากหลายเรื่องราวให้เราได้เลือกติดตาม ซึ่งถ้าเราเป็นผู้ที่เล่น Facebook เราก็สามารถเลือกกดติดตามเพจใดก็ได้ แต่ถ้าคุณอยากที่จะเป็นเจ้าของเพจเองล่ะ ? คุณจะทำอย่างไรบ้างเพื่อให้ผู้ที่เล่น Facebook มากดติดตาม Page Facebook ของคุณ ? โดยวิธีหน...


...

สร้างเพจให้โดดเด่นกว่าใคร ด้วยลูกเล่นจาก Facebook

การ สร้างเพจ Facebook คือกลยุทธ์สำคัญสำหรับธุรกิจออนไลน์ เพราะเพจเป็นอีกทางเลือกใน การโปรโมทแบรนด์ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย รวมถึงเพิ่มโอกาสเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าผ่านการมีส่วนร่วมและโต้ตอบกันภายในเพจ ซึ่งในปัจจุบันก็มีเพจเกิดขึ้นมากมายและเพิ่มจำนวนอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการสร้างเพจให้โด...