02-639-7878 ext 990
ปิดหน้าต่างนี้
LINE Ads
Facebook Ads
Instagram Ads
Google Ads
YouTube Ads
Twitter Ads
TikTok Ads
Website & Landing Pages
SEO
Content Marketing
Email & SMS Marketing
Influencer
Video Ads
Submit
Nipa Digital Marketing Add Line
Facebook

โฆษณาเพจ ทำไมและโฆษณาเพจ อย่างไรให้ประสบความสำเร็จในระยะยาว

Homepage
Articles
Facebook
โฆษณาเพจ ทำไมและโฆษณาเพจ อย่างไรให้ประสบความสำเร็จในระยะยาว
โฆษณาเพจ ทำไมและโฆษณาเพจ อย่างไรให้ประสบความสำเร็จในระยะยาว

โฆษณาเพจ ทำไมและ โฆษณาเพจ อย่างไรให้ประสบความสำเร็จในระยะยาว

Facebook Fanpage ณ ปัจจุบันนี้ มีหลากหลายเพจ หลากหลายประเภท หลากหลายเรื่องราวให้เราได้เลือกติดตาม ซึ่งถ้าเราเป็นผู้ที่เล่น Facebook เราก็สามารถเลือกกดติดตามเพจใดก็ได้ แต่ถ้าคุณอยากที่จะเป็นเจ้าของเพจเองล่ะ ? คุณจะทำอย่างไรบ้างเพื่อให้ผู้ที่เล่น Facebook มากดติดตาม Page Facebook ของคุณ ?

Nipa Digital Marketing Image Content

โดยวิธีหนึ่งที่ง่ายดายที่สุด ทุก ๆ คนสามารถทำได้ นั่นก็คือ การ โปรโมทเพจ หรือ โฆษณาเพจ นั่นเอง

แล้ว โปรโมทเพจ หรือ โฆษณาเพจ คืออะไร ทำไมถึงจำเป็นต่อผู้ที่เป็นเจ้าของเพจด้วย เรามาทำความรู้จักการโฆษณาเพจ กันเลยค่ะ

– โปรโมทเพจ หรือ โฆษณาเพจ คือ การเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม ในเพจให้มีผู้กดติดตาม กดถูกใจมากขึ้น โดยการโฆษณาหน้าเพจของคุณ ไปยังหน้า Timeline Facebook ของผู้ที่เล่น Facebook ให้พวกเค้าได้รับรู้ว่ามีเพจของคุณอยู่ใน Facebook และกดติดตาม Page ของคุณ

การ โปรโมทเพจ นี้แน่นอนว่าคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการโฆษณาเพจ แต่คุณสามารถเลือกกำหนดราคาค่าใช้จ่ายนี้ได้ตามใจชอบ รวมถึงราคาในการโปรโมทก็ไม่ได้สูงมาก โดยราคาของการโปรโมทโฆษณาเพจ มีให้คุณเลือกได้ตั้งแต่หลักสิบบาทเป็นต้นไป แต่การโฆษณาเพจนี้ก็ใช่ว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเสมอไป คุณสามารถโฆษณาเพจของคุณได้แบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ แต่!!! คุณจะต้องมี Content ที่ดี ชวนติดตามและน่าสนใจ เป็นที่ดึงดูดให้ผู้ใช้ Facebook กดติดตาม กดถูกใจเพจของคุณได้จริง ๆ

การโฆษณาเพจ เป็นการโปรโมทที่เหมาะสำหรับผู้ที่ทำการตลาดบนโลกออนไลน์ เพราะการมี Fanpage ก็เหมือนคุณมีหน้าร้าน และการที่คุณมีจำนวนผู้ติดตามที่มาก ก็ยิ่งเป็นเครื่องการันตีถึงความมีคุณภาพของสินค้า มีความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ เป็นที่นิยม เป็นที่พูดถึงและสร้างการรับรู้ให้แก่บุคคลหมู่มาก ดังนั้นการโปรโมทเพจก็ถือว่ามีความจำเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่ต้องการของขายทาง Facebook หรือช่องทาง SocialMedia ต่าง ๆ ได้อย่างดีมากทีเดียว

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การที่จะทำให้เพจของคุณประสบความสำเร็จ เป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งตัวคุณและผู้ติดตาม การมีจำนวนผู้ติดตามที่มากถือเป็นแค่ความสำเร็จเพียงขั้นต้นเท่านั้น เพจของคุณจะสมบูณณ์แบบได้ ถ้า Content ของคุณดีจริง มีสิ่งที่น่าสนใจ น่าติดตาม ดึงดูดผู้คนให้สนใจสินค้าของคุณได้จริง ๆ ยิ่งเพจที่เกี่ยวข้องกับการค้าขายด้วยแล้ว คุณภาพของสินค้าและการตอบคำถามลูกค้า ก็ยิ่งจะทำให้เพจของคุณและตัวคุณ เข้าใกล้กับจุดหมายขั้นสูงสุด นั้นก็คือ “ความสำเร็จ” นั้นเอง


“ข้อควรรู้ ก่อนที่เพจของคุณจะถูกลืม”