02-639-7878 ต่อ 990

เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 19.00 น.

ปิดหน้าต่างนี้
โฆษณาบน LINE
โฆษณาบน Facebook
โฆษณาบน Instagram
โฆษณาบน Google
โฆษณาบน YouTube
โฆษณาบน Twitter
โฆษณาบน TikTok
ออกแบบเว็บไซต์ธุรกิจ
SEO ( Search Engine Optimization )
Content Marketing
การตลาดบน E-mail และ SMS
รับรีวิวสินค้าและบริการ
วิดีโอโฆษณา
โฆษณาบน Facebook Ads
บริการ ChatBot
ยืนยัน
Nipa Digital Marketing Add Line
Digital Marketing

ตราบเท่าที่คนยังต้องเข้าเว็บไซต์ โฆษณาบนเว็บก็ยังคงได้ผล!

หน้าหลัก
บทความ
Digital Marketing
ตราบเท่าที่คนยังต้องเข้าเว็บไซต์ โฆษณาบนเว็บก็ยังคงได้ผล!
ตราบเท่าที่คนยังต้องเข้าเว็บไซต์ โฆษณาบนเว็บก็ยังคงได้ผล!

ในยุคออนไลน์แบบนี้ เชื่อได้เลยว่าแต่ละวันทุกคนต้องเข้าเว็บไซต์กันวันละไม่ต่ำกว่า 10 เว็บอย่างแน่นอน อย่างน้อยๆก็ต้องเข้า Google เพื่อหาข้อมูลต่างๆ และเมื่อค้นข้อมูลก็ต้องลิ้งค์ไปยังเว็บต่างๆต่ออีกหลายต่อหลายเว็บ นี่ยังไม่รวมการเข้าเว็บไซต์สื่อโซเชียลอย่าง Facebook Instagram Twitter ฯลฯ การลงโฆษณาบนเว็บจึงถือเป็นช่องทางการตลาดอีกช่องทางหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสามารถเข้าถึงคนได้จำนวนมาก และที่สำคัญโฆษณาบนเว็บ ราคาไม่แพงอีกด้วย

Nipa Digital Marketing Image Content

โฆษณาบนเว็บสร้างการรับรู้แบรนด์

จุดเด่นของการลงโฆษณาบนเว็บก็คือ สามารถสร้างการรับรู้แบรนด์ หรือ Brand Awareness ให้กับกลุ่มเป้าหมายได้ เพราะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนได้จำนวนมาก นอกจากนี้รูปแบบของการโฆษณาที่เป็นในลักษณะแบนเนอร์ไฟล์ gif หรือ html ยังสามารถเน้นจุดขาย ดึงดูดสายตา และสร้างความสนใจให้ผู้พบเห็นได้อีกด้วย


โฆษณาบนเว็บสร้างแบรนด์ให้ติดตา

โฆษณาบนเว็บ หรือ การโฆษณาแบบแบนเนอร์ช่วยในการสร้างแบรนด์ได้อย่างเห็นผล และยิ่งทำการ ลงโฆษณา ซ้ำๆตอกย้ำผ่านหลายๆเว็บที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ยิ่งสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มาก และสร้างการจดจำได้ง่ายยิ่งขึ้น


โฆษณาบนเว็บเลือกกลุ่มเป้าหมายได้

การลงโฆษณาบนเว็บ หรือ แบนเนอร์ สามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้ โดยสามารถเลือกลงโฆษณาบนเว็บที่มีความสอดคล้องกับธุรกิจและตรงกลุ่มเป้าหมาย เช่น ดูหนังฟังเพลง ความสวยความงาม หรือท่องเที่ยว เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกแบนเนอร์ได้หลากหลายขนาดในตำแหน่งที่แตกต่างกันอีกด้วย


โฆษณาบนเว็บราคาไม่แพง

หากเราต้องไปติดต่อกับเจ้าของเว็บไซต์แต่ละเว็บไซต์โดยตรงเพื่อลงโฆษณาบนเว็บก็คงจะยุ่งยากและใช้งบประมาณสูง การติดต่อลงโฆษณาผ่านสื่อกลางอย่างเอเจนซี่โฆษณาต่างๆ ที่มีบริการลงโฆษณาบนเว็บหรือแบนเนอร์จะสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายตรงนี้ลงได้ เพราะบริษัทเหล่านั้นมักจะมีเว็บไซต์ Partner ที่รองรับการลงโฆษณาอยู่แล้ว และครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย ทั้งยังมีข้อดีอีกหลายประการ เช่น


  • ผู้ลงโฆษณาบนเว็บสามารถกำหนดงบประมาณต่อวันได้ เพื่อป้องกันปัญหางบบานปลาย
  • โฆษณาบนเว็บเป็นแบบ Cost Per Click จ่ายเงินเมื่อมีคนคลิก ไม่มีคนคลิกไม่จ่าย
  • เอเจนซี่โฆษณาสามารถช่วยวิเคราะห์ช่องทางเพื่อช่วยในการลดค่าใช้จ่ายได้ เพื่อให้ใช้งบประมาณน้อยที่สุดโดยที่มีฟีตแบคสูงที่สุด
  • หากติดต่อลงโฆษณาบนเว็บผ่านเอเจนซี่ มักจะมีบริการทำ Banner ให้ฟรี จึงสามารถลดค่าใช้จ่ายตรงนี้ไปได้


โฆษณาบนเว็บจึงถือช่องทางการโฆษณาที่คุ้มค่าอีกทางหนึ่ง เพราะสามารถเข้าถึงคนได้มาก ราคาไม่แพง และยังคงได้ผลอยู่เสมอ ตราบเท่าที่คนเรายังต้องเข้าเว็บไซต์


 “บริการลงโฆษณาบนเว็บหรือแบนเนอร์”

รับคำปรึกษาฟรี!
บริการที่น่าสนใจ
บริการของคุณ