02-639-7878 ต่อ 990

เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 19.00 น.

ปิดหน้าต่างนี้
โฆษณาบน LINE
โฆษณาบน Facebook
โฆษณาบน Instagram
โฆษณาบน Google
โฆษณาบน YouTube
โฆษณาบน Twitter
โฆษณาบน TikTok
รับออกแบบเว็บไซต์ธุรกิจ
SEO ( Search Engine Optimization )
Content Marketing
การตลาดบน E-mail และ SMS
รับจ้างรีวิวสินค้า และบริการ
รับทำวิดีโอโฆษณา
โฆษณาบน Facebook Ads
บริการ ChatBot
ยืนยัน
Nipa Digital Marketing Add Line Nipa Digital Marketing Messenger
ประเภทธุรกิจ
เครื่องสำอางและความงาม
หน้าหลัก
ประเภทธุรกิจ
เครื่องสำอางและความงาม

Beauty & Cosmetic

เพิ่มลูกค้าให้ธุรกิจความงามและเครื่องสำอางด้วยการ Retargeting และการทำ Influencer Marketing เพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และกระตุ้นยอดขาย

ปัจจุบันผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความสวย ความงามบนโลกออนไลน์มีปริมาณมากขึ้นจนล้นตลาด ทำให้การแข่งขันในตลาดออนไลน์มีปริมาณเพิ่มสูงขึ้น

Our Way

01 Influencer Marketing

การนำผู้ที่มีอิทธิพลทางความคิดต่อผู้บริโภคมาใช้ในการทำการตลาด เพื่อช่วยทำให้สินค้ามีความน่าเชื่อถือ และกระตุ้นให้เกิดการทดลองใช้สินค้า จนตัดสินใจซื้อในที่สุด


วิธีการเลือก Influencer ควรเลือกคนที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์หรือมีความสัมพันธ์ที่แบรนด์เข้าไปเชื่อมต่อได้ทางใดทางหนึ่ง และควรมี Follower ที่มีปฏิสัมพันธ์สม่ำเสมอ ไม่ต่ำกว่า 5% ของ Engagement Rate

02 Retargeting

นำข้อมูลของกลุ่มเป้าหมายที่มีอยู่เดิมมาใช้ในการทำโฆษณา เพื่อเจาะจงหรือระบุให้กลุ่มเป้าหมายเหล่านั้นเห็นโฆษณาใหม่อีกครั้ง 

การทำ Retargeting เหมาะสำหรับการติดตามหรือตอกย้ำ กลุ่มเป้าหมายที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ หรือเคยเห็นโฆษณามาแล้ว เพื่อกระตุ้นให้เกิดการกระทำอะไรบางอย่าง เมื่อเห็นโฆษณาบ่อยๆ เช่น คลิกซื้อ เป็นต้น

Our Success

Mistine

เลือกใช้บริการโฆษณาบน Google Ads ช่วยทำให้ค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประหยัดขึ้น ผลที่ได้รับ คือ ช่วยเพิ่มยอดขายและทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพราะถ้าเรามีหน้าร้านแต่ไม่มีใครรู้ว่าอยู่ที่ไหน ก็ไม่มียอดขาย