02-639-7878 ต่อ 990

เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 19.00 น.

ปิดหน้าต่างนี้
โฆษณาบน LINE
โฆษณาบน Facebook
โฆษณาบน Instagram
โฆษณาบน Google
โฆษณาบน YouTube
โฆษณาบน Twitter
โฆษณาบน TikTok
รับออกแบบเว็บไซต์ธุรกิจ
SEO ( Search Engine Optimization )
Content Marketing
การตลาดบน E-mail และ SMS
รับรีวิวสินค้าและบริการ
รับทำวิดีโอโฆษณา
โฆษณาบน Facebook Ads
บริการ ChatBot
ยืนยัน
Nipa Digital Marketing Add Line
Digital Marketing

Halloween @ NIPA กิจกรรมแต่งหลอนมามีรางวัล!

หน้าหลัก
บทความ
Digital Marketing
Halloween @ NIPA กิจกรรมแต่งหลอนมามีรางวัล!
Halloween @ NIPA กิจกรรมแต่งหลอนมามีรางวัล!

31 ตุลาคมของทุกปีเป็นวันฮาโลวีน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่หลายๆ คนรอคอย เพราะนอกจากจะได้เฉลิมฉลองกับชาวแก๊งแล้ว ไฮไลท์หนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือการแต่งตัวต้อนรับวันฮาโลวีนนั่นเอง และแน่นอนว่าหลายๆ ออฟฟิศต้องจัดงานเลี้ยงฉลองวันฮาโลวีนกันอย่างแน่นอน และนอกจากการกินเลี้ยงสังสรรค์กันในบริษัทแล้ว ก็มักจะมีการประกวดเครื่องแต่งกายในวันฮาโลวีนนั่นเอง


ใช่แล้ว NIPA เราก็มีจัดกิจกรรมแต่งหลอนมากลอกกัน พร้อมรับรางวัลจาก CEO ได้เลย!


NIPA Halloween

วันนี้เราเลยอยากชวนทุกคนมาดูไอเดียแต่งผีต้อนรับวันฮาโลวีนแบบฉบับของชาว NIPA จะมีความหลอนแบบไหนบ้าง ตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลยNipa Digital Marketing Image Content

ก่อนอื่นเลยคือผีก็ต้องเดินด้วยท้อง เดี๋ยวไม่มีแรงร่วมกิจกรรม ทีม People Ops ของเราเลยจัดต็มของรับประทานเล่นไว้ให้ทีมงานของเรา ไก่ทอดหอมๆ ทานตอนเลิกงาน บอกเลยว่าเด็ดมาก


เราเอาภาพบรรยากาศงาน Halloween Party มาให้ชมกันนะ

Nipa Digital Marketing Image Content
Nipa Digital Marketing Image Content
Nipa Digital Marketing Image Content
Nipa Digital Marketing Image Content

ผีไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก  


อย่างที่เราทราบกันดีว่าผีไทย ไม่ว่าจะเป็น ผีแม่นาก นางตานี ผีกระสือ ผีกระหัง ผีนางรำ และอื่นๆ อีกมากมาย นับเป็นสิ่งที่คนไทยอย่างเรามีความผูกพันและรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ ดังนั้นหลายๆ คนอาจจะมีความจำฝังใจ อาจทั้งจากการที่พ่อแม่เล่าเรื่องราวให้ฟัง หรือเกิดความกลัวด้วยตัวเอง ทำให้ผีไทยเป็นอีกหนึ่งไอเดียแต่งผีสุดหลอนที่คลาสสิคและน่ากลัวสุดๆ เลยก็ว่าได้


ผีฝรั่ง น่ากลัวแบบอินเตอร์


มาทางฝั่งผีฝรั่งที่เราหลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดีกันบ้าง อาทิ แดร็กคูล่า ซอมบี้ แฟรงเกนสไตน์ มนุษย์หมาป่า ตลอดจนผีตัวตลกที่หลายๆ คนกลัวกัน ก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งก็ถือเป็นอีกไอเดียแต่งผีสุดคลาสสิคที่หากครีเอทดีๆ ก็น่ากลัวไม่แพ้ผีไทยอย่างแน่นอน


ผีจากหนังหรือเกม ก็น่ากลัวไม่แพ้กัน


อีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ นั่นก็คือบรรดาผีชื่อดังจากหนังหรือเกมยอดฮิต ที่ใครที่ได้ดูหรือได้สัมผัสในเกมมาแล้ว เป็นต้องอินอย่างแน่นอน การแต่งเป็นผีในหมวดนี้นอกจากจะสร้างความน่ากลัวแล้ว ยังเชื่อได้เลยว่าจะมีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ตัวอย่างผีในหมวดนี้ก็เช่น ผีแม่ชี แอนนาเบล ตุ๊กตาผีสุดหลอน ผีนางพยาบาล จากเรื่อง Silent Hill หรือเกม Dead by Daylight ซอมบี้ จากเรื่อง Resident Evil หรือแม้แต่ผีมะขิ่น จากหนังไทยเรื่อง ลัดดาแลนด์ เป็นต้น ซึ่งตัวละครเหล่านี้สร้างความอกสั่นขวัญแขวนมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน จึงถือเป็นไอเดียที่น่าหยิบไปใช้เป็นอย่างยิ่ง


ผีพนักงานออฟฟิศ หยิบใช้พร็อพใกล้ตัว


สำหรับใครที่หาของไม่ทัน แล้วต้องแต่งผีเย็นนี้แล้ว เพื่อให้เข้ากับชาวออฟฟิศแบบเรา ก็เป็นผีพนักงานออฟฟิศไปซะเลย รับรองว่าเพื่อนๆ ต้องอินกับเราอย่างแน่นอน แถมอุปกรณ์ก็ยังหาง่าย หยิบใช้ได้จากโต๊ะเราหรือโต๊ะเพื่อนข้างๆ ได้เลยยอีกด้วย


ลองนำไอเดียแต่งผีรับวันฮาโลวีนที่เรานำมาแนะนำไปเลือกใช้กันได้เลย สำหรับใครที่มีแต่งผีชิงรางวัลก็ขอให้ได้รางวัลตามที่หวังไว้ ส่วนใครออกไปตี้ต่อก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะ สุขสันต์วันปล่อยผี Happy Halloween กันทุกคนเลยน้าา
ส่วนลดพิเศษ คลิกเลย👇


บทความที่เกี่ยวข้อง
Digital Marketing
เทียบชัด! โฆษณา Meta VS โฆษณา Google เลือกแบบไหนดีกว่า?

Digital Marketing
7 วิธีในการใช้โฆษณาแบบหมุนสำหรับองค์กรธุรกิจ

Digital Marketing
ระวัง! ก่อนอวสารการขาย ถ้าไม่อยากโดนปิดกั้นการมองเห็น

Digital Marketing
รู้จักสื่อโฆษณา เลือกอย่างไรให้เหมาะกับธุรกิจ?

View all

รับคำปรึกษาฟรี!
บริการที่น่าสนใจ
บริการของคุณ