02-639-7878 ต่อ 990

เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 19.00 น.

ปิดหน้าต่างนี้
โฆษณาบน LINE
โฆษณาบน Facebook
โฆษณาบน Instagram
โฆษณาบน Google
โฆษณาบน YouTube
โฆษณาบน Twitter
โฆษณาบน TikTok
รับออกแบบเว็บไซต์ธุรกิจ
SEO ( Search Engine Optimization )
Content Marketing
การตลาดบน E-mail และ SMS
รับจ้างรีวิวสินค้า และบริการ
รับทำวิดีโอโฆษณา
โฆษณาบน Facebook Ads
บริการ ChatBot
ยืนยัน
Nipa Digital Marketing Add Line Nipa Digital Marketing Messenger
YouTube

โฆษณาใน Youtube ผู้ช่วยในการตลาดที่คุณอาจจะมองข้าม

หน้าหลัก
บทความ
YouTube
โฆษณาใน Youtube ผู้ช่วยในการตลาดที่คุณอาจจะมองข้าม
โฆษณาใน Youtube ผู้ช่วยในการตลาดที่คุณอาจจะมองข้าม

สุดยอดเว็บไซต์ที่มีคนเข้ามาชมคลิปวีดีโอมากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้น Youtube ซึ่งคุณสามารถสร้างแบรนด์ของคุณเองได้โดยการ ลง โฆษณาใน youtube เพื่อประชาสัมพันธ์ได้ ที่จริงแล้ว Youtube ได้เปิดให้บริการเป็นเวลาหลายปีแล้ว แต่กลับถูกมองข้ามไป

โฆษณา Youtube ไม่เหมือนโฆษณาบนโทรทัศน์

1.คุณสามารถระบุกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้าถึงได้ โดยกำหนดพฤติกรรมต่างๆเช่น เพศ อายุ หรือความสนใจและเนื้อหา

2.สำหรับโฆษณาโทรทัศน์ค่อนข้างต้องใช้คิดค่าใช้จ่ายสูง ทำให้ยากต่อธุรกิจขนาดเล็ก โดยที่ Youtube คิดค่าโฆษณาที่ถูก และจะคิดค่าโฆษณาต่อเมื่อมีผู้เข้าชมต่อครั้งเท่านั้น

3.Youtube มีการจัดสถิติการเข้าดูแจ้งและจะสร้าง Brand Awareness และ World of Mouth Marketing ทำให้แบรนด์ของคุณจะเติบโตในระยะเวลาอันสั้น


การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลาย
การลง โฆษณาใน youtube คุณสามารถเลือกให้แสดงได้หลากหลายรูปแบบ โดยแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่

1

True View In-Stream Adss

เป็นการแสดงโฆษณาที่คุณพบได้บ่อยมากบน Youtube ซึ่งเป็นการแสดงคั่นบนบชม เป็นการแสดงโฆษณาที่คุณพบได้บ่อยมากบน Youtube ซึ่งเป็นการแสดงคั่นบนคลิปวิดีโอที่จะรับชม และเมื่อชาเป็นระยะเวลา 5 วินาทีคุณสามารถกด Skip เพื่อกลับไปสู่คลิปวีดีโอของคุณได้ การ ลงโฆษณา ประเภทนี้ค่อนข้างดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี และสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกได้อย่างระเอียดถายในระยะเวลาอันสั้น

2

Youtube Overlay Ads

เป็นการลงโฆษณาเพื่อสร้าง Brand Awareness ให้แบรนด์ของคุณ โดยแสดงโฆษณาในรูปแบบของข้อความหรือรูปภาพ Banner แทนคลิปวีดีโอ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายคลิกเข้าเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งไม่จำเป็นต้องจ้าง Production ในการถ่ายทำให้เสียงบประมาณอกไปอีก

3

True View In-Search Ads

เป็นโฆษณาที่แสดงบนหน้าของการค้นหาด้วย Keyword ต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง นับได้ว่าเป็นการเข้าหากลุ่มเป้าหมายอีกทางหนึ่งที่ดีเยี่ยม

4

True View In-Display Ads

การแสดงโฆษณาในรูปแบบคลิปวีดีโอประเภทหนึ่ง ที่ไม่รบกวนการเข้าชมคลิปวีดีโอของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะแสดงโฆษณาในช่องที่แนะนำคลิปที่เกี่ยวข้องทางด้านมุมขวาของเว็บไซต์ การทำ True View In-Display Ads จึงเป็นวิธีที่หลากหลายคนเลือกใช้กัน เพื่อให้แบรนด์กระจายเป็นวงกว้างได้อย่างรวดเร็ว

ดังนั้นการลงโฆษณาใน Youtube เป็นช่องทางอีกช่องหนึ่งที่ช่วยให้การสร้างแบรนด์ประสบความสำเร็จ และเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และนอกจากนี้แล้วไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าหรือนักลงทุนรายใหญ่ก็เอื้อมถึงได้ แล้วการลงโฆษณาแบรนด์ก็จะไม่ใช่เพียงแค่ความฝันลมๆแล้งๆในยุคดิจิตอลที่การแข่งขันเพิ่มมากขึ้นทุกวัน การลงทุนในบริการ รับ ถ่าย โฆษณา เป็นสิ่งที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง ไม่เพียงเพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึง และยอดขายเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์ในทางที่ดี และเพิ่มความน่าเชื่อถือได้อีกด้วย ดังนั้น หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้บริการ รับ ถ่าย โฆษณา เป็นทางเลือกที่ควรพิจารณา


ส่วนลดพิเศษ คลิกเลย👇


บทความที่เกี่ยวข้อง
YouTube
มาทำความรู้จักกับรูปแบบของโฆษณาบน Youtube

YouTube
Youtube ยอดใช้พุ่ง!! คนไทยใช้สูงถึงวันละกว่าล้านชั่วโมง

YouTube
โฆษณา youtube เครื่องมือการตลาดของนักธุรกิจรุ่นใหม่

YouTube
ทำอย่างไรให้ Youtube Ads 5 วิ น่าสนใจ ไม่โดนกดข้าม​

View all

รับคำปรึกษาฟรี!
บริการที่น่าสนใจ
บริการของคุณ